Skip to content

C?ng Th? N?i

Vietnamese English
Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức Tin hoạt động CẢNG THỊ NẠI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2017
CẢNG THỊ NẠI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2017 In Email
Thứ năm, 27 Tháng 4 2017 02:00

Vào lúc 8 giờ ngày 21/4/2017, tại Hội trường Diamond, Tầng 1 – Khách sạn Sài Gòn – Quy Nhơn, Công ty cổ phần Cảng Thị Nại đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017.

Tham dự Đại hội có các thành phần: Hội đồng quản trị Công ty, Ban Điều hành và các cổ đông Công ty cổ phần Cảng Thị Nại.

 Toàn cảnh Đại hội đồng cổ đông Cảng Thị Nại năm 2017

Báo cáo về hoạt động sản xuất, kinh doanh, theo ông Hồ Liên Nam - Phó Giám đốc Cảng Thị Nại, cho biết: trong năm 2016, kinh tế Việt Nam nói chung và ngành hàng hải nói riêng gặp nhiều khó khăn và chịu ảnh hưởng lớn từ diễn biến thất thường của thời tiết. Đối với Cảng Thị Nại, đây là năm thứ bảy Công ty hoạt động theo mô hình công ty cổ phần và là năm đầu tiên Nhà nước chính thức không còn chi phối vốn, tham gia điều hành tại Công ty Cổ phần Cảng Thị Nại. Ngoài việc duy trì, ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty phải tranh thủ đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị xếp dỡ để nâng cao năng lực cạnh tranh so với các cảng bạn. Với sự nỗ lực của Hội đồng quản trị, Ban Điều hành và tập thể CBCNV người LĐ, hiệu quả sản xuất kinh doanh được đảm bảo và đạt được kết quả cao, cổ tức đạt 11%/ vốn điều lệ. Điều này đáp ứng được sự mong đợi của Quý cổ đông. Qua đó, đề ra phương hướng, kế hoạch kinh doanh năm 2017 và sự quyết tâm thực hiện của HĐQT, BGĐ và toàn thể cán bộ công nhân viên – người lao động.

Tại đại hội, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Cảng Thị Nại – Bà Đồng Thị Ánh đã báo cáo với cổ đông về hoạt động của HĐQT năm 2016. Trong năm vừa qua, dưới sự chỉ đạo HĐQT Công ty đã có những bước đi chiến lược, đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, tập trung vào định hướng khai thác dịch vụ bốc xếp, cho thuê kho bãi, giúp Công ty bám sát theo các chỉ tiêu kế hoạch đã được đại hội cổ đông thông qua. Và cũng bước đầu mang lại kết quả đáng khích lệ cho Công ty ở tất cả các mặt: sản xuất kinh doanh, hoạt động đầu tư,…đem lại nguồn thu nhập ổn định cho CB-CNV LĐ, đóng góp vào ngân sách nhà nước. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các cổ đông sẽ tiếp tục ủng hộ và giao quyền tối đa cho HĐQT để tạo sự chủ động trong công tác quản lý, điều hành, góp phần cho sự phát triển của Cảng Thị Nại và mang lại lợi ích thiết thực cho các cổ đông. Trong năm 2017, HĐQT sẽ tiếp tục chủ trương điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty với tinh thần thận trọng, chắc chắn, phát huy những thành quả đã đạt được của năm 2016. Qua đó, năm 2017, Cảng Thị Nại đặt mục tiêu kế hoạch: doanh thu đạt 54,5 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 13,65 tỷ đồng và tỷ lệ chia cổ tức là 12%. Ngoài ra, công ty phải tập trung củng cố nhân sự nhằm đáp ứng tốt yêu cầu sản xuất kinh doanh sắp đến.


Bà Đồng Thị Ánh – Chủ tịch HĐQT báo cáo về hoạt động của HĐQT năm 2016

Bà Đồng Thị Ánh thay mặt HĐQT đã tiến hành biểu quyết thông qua nhiều nội dung quan trọng như: Thông qua báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động đầu tư năm 2016 và kế hoạch năm 2017; báo cáo hoạt động của HĐQT năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017; báo cáo hoạt động của Ban kiểm soát năm 2017; các tờ trình…

Hình ảnh lưu niệm trong Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017 của Công ty cổ phần Cảng Thị Nại đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với những thành tích đạt được trong những năm qua, sự cố gắng của HĐQT và tập thể CB-CNV người LĐ, Cảng Thị Nại đang nỗ lực để phát triển toàn diện và bền vững, tạo công ăn việc làm cho người lao động, đáp ứng sự mong đợi của cổ đông, thực hiện tốt vai trò là Cảng cửa ngõ thông thương hàng hóa xuất nhập khẩu của các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Lào và Đông bắc Campuchia với các nước trong khu vực.

Phạm Thị Cảnh
Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 04 Tháng 5 2017 03:10
 

Hỗ trợ trực tuyến


Support 1

Support 2

Đối tác

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay20
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTất cả43689987

Hiện nay: 20 Khách trực tuyến
Ngày: 20 Tháng 7, 2018

Tìm kiếm

Liên kết web

Thời tiết

Giá Vàng

Giá Vàng 9999: (ngàn đ / l)
LOẠI Mua Bán
SBJ
SJC

Tỷ Giá

Tỷ giá: (VNĐ)